A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mầm non xã Phong Phú thực hiện phòng chống dịch bệnh sau nghỉ tết Tân Sửu 2021

Ngày 17/02/2021 (tức mùng 6 tết âm lịch năm Tân Sửu) toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên trường mầm non xã Phong Phú đã trở lại trường làm việc theo đúng thời gian quy định.

Thực hiện nghiêm túc Kế hoạch số 132/KH-SGD&ĐT-VP ngày 20/01/2021 về nghỉ Tết và các hoạt động trước, trong và sau tết Tân Sửu năm 2021 của Sở GD&ĐT Hòa Bình, công văn số 45/PGDĐT-TH của Phòng GD&ĐT Tân Lạc về việc thực hiện phòng, chống dịch bệnh sau thời gian nghỉ tết Tân Sửu năm 2021. Đồng chí Bùi Hoa Huệ- BTCB-Hiệu trưởng nhà trường đã chỉ đạo toàn trường làm việc theo đúng thời gian quy định, xây dựng kế hoạch làm việc của nhà trường, phân công nhiệm vụ đối với các đồng chí Phó hiệu trưởng, giáo viên, nhân viên thực hiện trách nhiệm, phòng chống dịch Covid-19 cũng như các điều kiện về cơ sở vật chất và nhiệm vụ chuyên môn để chuẩn bị đón trẻ đi học trở lại.

Trong buổi gặp mặt đầu năm, với tinh thần phòng chống dịch theo đúng quy định, kiên quyết không để dịch bùng phát, lây lan trong trường học, toàn bộ cán bộ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên đều thực hiện đeo khẩu trang khi tới trường và thực hiện xây dựng văn hóa đeo khẩu trang nơi công cộng. Trước khi học sinh trở lại trường, nhà trường đã chỉ đạo phân công nhiệm vụ chuẩn bị tốt các điều kiện về cơ sở vật chất để phòng chống dịch Covid-19 như thực hiện lao động tổng vệ sinh toàn bộ các khu vực trong trường, khử khuẩn toàn bộ trang thiết bị đồ dùng đồ chơi, mặt sàn tiếp xúc bằng dung dịch Cloramin B. Đồng thời nhà trường, giáo viên các nhóm lớp cũng thực hiện nắm bắt và tổng hợp thông tin phụ huynh hoặc người nhà học sinh đi từ vùng dịch, vùng có nguy cơ lây nhiễm hoặc tiếp xúc gần với các trường hợp lây nhiễm, thực hiện tuyên truyền cho CBGVNV và phụ huynh học sinh về thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid-19, đặc biệt là thông điệp 5k: "Khẩu trang- Khử khuẩn - Khoảng cách - Không tập trung - Khai báo y tế".

Để chuẩn bị đón trẻ trở lại trường nhà trường đã chuẩn bị  02 máy đo thân nhiệt, dung dịch nước sát khuẩn, khẩu trang y tế, các điểm rửa tay có xà phòng tại sân trường.

Về thực hiện nhiệm vụ chuyên môn nhà trường cũng đã chỉ đạo bộ phận chuyên môn và giáo viên các lớp cùng rà soát Chương trình GDMN đã thực hiện và xây dựng kế hoạch điều chỉnh chương trình GDMN để thực hiện đảm bảo nội dung và mục tiêu chương trình GDMN của nhà trường trong thời gian tiếp theo của năm học.

Dưới đây là một số hình ảnh thực hiện công tác phòng, chống dịch bệnh Covid -19 của CBGVNB trường mầm non xã Phong Phú.

Họp mặt đầu xuân và triển khai nhiệm vụ, phân công nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19 cho CBQL,GV,NV
Họp mặt đầu xuân và triển khai nhiệm vụ, phân công nhiệm vụ Phòng chống dịch bệnh Covid-19

 

Tổng lao động vệ sinh sân trường, khử khuẩn bề mặt bằng Cloramin B

 

Thực hiện lau chùi trong và ngoài lớp, hành lang, lan can, ngâm rửa, khử khuẩn trang thiết bị đồ dùng đồ chơi tại các nhóm lớp:

 


Tác giả: Ngọc Liễu
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 3
Tháng trước : 115