A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mầm non Phong Phú tổ chức họp phụ huynh học sinh cuối năm học 2021-2022

Năm học 2021-2022 đã sắp kết thúc. Vào thời điểm này, mỗi người trong ngành giáo dục đều thật bận rộn cho công việc cuối năm của mình, với các thầy cô giáo còn có thêm nhiệm vụ cao cả, đó là cùng nhau nhìn lại khoảng thời gian học một năm vừa qua, đây cũng là năm học tiếp tục thực hiện các nhiệm vụ kép: vừa chống dịch, vừa làm công tác chuyên môn, đòi hỏi mỗi nhà trường không chỉ linh hoạt, chủ động trong hoạt động dạy- học mà cần cả sự chủ động trong các hoạt động giáo dục khác.

Trên cơ sở sự thống nhất của Ban giám hiệu trường và Ban Đại diện Cha mẹ học sinh trường mầm non Phong Phú đã tổ chức buổi họp phụ huynh cuối năm vào ngày 21/5/2022 vừa qua.

Cuộc họp phụ huynh mặc dù diễn ra vào ngày nghỉ nhưng cũng đã thu hút đông đảo phụ huynh tham gia với 268/296 phụ huynh. Các cô giáo của 12/12 nhóm lớp đã chuẩn bị thật kỹ các nội dung trong buổi họp cuối năm để thực hiện đúng theo sự chỉ đạo của nhà trường là họp phụ huynh không đơn thuần chỉ là buổi họp để phụ huynh nắm bắt thông tin một chiều từ phía nhà trường và cô giáo mà nó còn là buổi họp để sẻ chia và kết nối yêu thương giữa nhà trường và gia đình.

Trong cuộc họp, các cô giáo đã chia sẻ các thông tin, hình ảnh về giờ học của các con, các hoạt động trải nghiệm các em được tham gia ở lớp, ở trường, sản phẩm của các con qua các hoạt động giáo dục, nết ăn nết ngủ ở trường, khả năng năng lực của các con trong học tập cũng như sự phát triển của từng trẻ theo kết quả mong đợi cuối độ tuổi trong Chương trình giáo dục mầm non.

Đặc biệt trong cuộc họp Phụ huynh cuối năm học, các cô giáo chủ nhiệm lớp và nhà trường cũng nhận được nhiều ý kiến đóng góp tích cực từ phía các bậc phụ huynh trong công tác giáo dục trẻ và nhiều hơn hết là sự chia sẻ và biết ơn của các bậc phụ huynh với sự chăm sóc dạy dỗ hết lòng của các cô giáo. Đây cũng là động lực để các cô giáo và tập thể CBGVNV nhà trường tiếp tục phấn đấu, cố gắng hơn nữa trong công tác chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ.

Kết thúc buổi họp phụ huynh cuối năm nhiều PHHS cho biết cảm thấy thoải mái và được tôn trọng vì được chủ động chia sẻ ý kiến của mình, đóng góp những giải pháp cho cô giáo trong việc  nuôi dưỡng giáo dục trẻ. Phụ huynh luôn tin tưởng và đồng hành cùng nhà trường trong sự nghiệp giáo dục để tạo nên những đứa trẻ có nhân cách tốt, phát triển toàn diện về Thể chất-Trí tuệ- Tình cảm và Thẩm mỹ.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi họp phụ huynh của nhà trường:

 

 

 


Tác giả: Ngọc Liễu
Nguồn:Trường mầm non Phong Phú Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 3
Tháng trước : 115