A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tổng kết năm học 2021-2022 Trường Mầm non Phong Phú

Sáng ngày 31/05/2022, Trường Mầm non Phong Phú đã long trọng tổ chức buổi Tổng kết năm học 2021-2022. Cùng với không khí vui nhộn, náo nhiệt và không kém phần xúc động là sự tham dự của lãnh đạo Đảng ủy-UBND xã Phong Phú, các ban ngành, đoàn thể, bộ phận chuyên môn xã Phong Phú, Qúy Phụ huynh cùng toàn thể Ban Giám hiệu, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường.

Một năm học đang khép lại, đó là lúc các thầy cô giáo nhìn lại những thành quả của mình. Những ngày tháng miệt mài bên trang giáo án, những bài giảng sinh động lý thú, những ánh mắt ngây thơ hồn nhiên và những cái nhìn âu yếm của học sinh. Tất cả đã tạo thành dấu ấn của một nền giáo dục nói chung và của trường Mầm non Phong Phú nói riêng.

Đồng chí Bùi Hoa Huệ- Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc buổi Tổng kết năm học

Văn nghệ chào mừng của cô và các bé lớp Mẫu giáo trường mầm non Phong Phú 

Năm học qua, nhà trường đã làm tốt công tác quản lý, chỉ đạo thực hiện các văn bản, tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm học đến toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên; nghiêm túc thực hiện các quy định trong Điều lệ trường mầm non, các quy định về đạo đức nhà giáo, thực hiện tốt qui tắc ứng xử văn hóa trong nhà trường; chất lượng chăm sóc giáo dục được nâng lên, giảm tỉ lệ suy dinh dưỡng; tổ chức cho học sinh ăn bán trú tốt, không có dịch bệnh, ngộ độc thực phẩm, tai nạn thương tích xảy ra trong nhà trường.

 

Kết quả, tỷ lệ học sinh mẫu giáo ra lớp trên địa bàn 221/194 trẻ đạt 113,9%, nhóm trẻ 75/142 trẻ đạt 52%; tỷ lệ học sinh đi học chuyên cần trong năm đạt 95% trở lên. 100% trẻ đến trường được đảm bảo an toàn về tính mạng và sức khỏe, được khám sức khỏe định kì 2 lần/ năm. Đội ngũ giáo viên của trường cũng đạt được nhiều kết quả tích cực trong các Phong trào thi đua của ngành. Công tác xã hội hóa và phối hợp với gia đình và cộng đồng của nhà trường cũng đạt được nhiều kết quả khả quan.

Ông Bùi Văn Bạo - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã Phong Phú phát biểu chỉ đạo trong buổi Tổng kết

 

Ông Bùi Văn Luận - Chủ tịch Mặt trận TQVN xã Phong Phú trao quà cho các đồng chí CBQL, GV đạt thành tích xuất sắc trong năm học
Ban giám hiệu nhà trường ký biên bản bàn giao học sinh về sinh hoạt hè tại địa phương 
dưới sự chứng kiến của Ban lãnh đạo xã Phong Phú
Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh, các lớp Mẫu giáo 5-6 tuổi năm học 2021-2022 tặng quà lưu niệm nhà trường

Một số hình ảnh khác trong buổi Tổng kết năm học: 

 


Tác giả: Ngọc Liễu
Nguồn:Trường mầm non Phong Phú Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 3
Tháng trước : 115