Hội nghị cán bộ viên chức năm học 2020-2021

Thực hiện Công văn hướng dẫn số 485/HDLT-PGD&ĐT-LĐLĐ ngày 21/9/2020 của Phòng Giáo dục và Đào tạo và Liên đoàn Lao động huyện Tân Lạc về việc tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức. Sáng ngày 26/9/2020, trường mầm non xã Phong Phú tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức năm học 2020-2021 nhằm đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết, Quy chế thực hiện dân chủ năm 2019-2020 và triển khai thực hiện nhiệm vụ năm 2020-2021, đồng thời phát động các phong trào thi đua trong năm học mới và đưa ra Nghị quyết nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ quản lý và nâng cao chất lượng chăm sóc nuôi dưỡng giáo dục trẻ trong năm học 2020-2021.

Tham dự Hội nghị có 31/32 đồng chí là cán bộ giáo viên nhân viên trong nhà trường. (01 đ/c giáo viên nghỉ thai sản)

Dưới đây là một số hình ảnh nội dung Hội nghị.

Hội nghị làm việc dưới sự điều hành của Đoàn chủ tịch gồm 03 đồng chí: đ/c Bùi Hoa Huệ-Bí thư CB, Hiệu trưởng NT; đ/c Đinh Thị Khánh- Chủ tịch CĐ, Phó hiệu trưởng và đ/c Bùi Thị Liễu- Phó hiệu trưởng nhà trường.

Đ/c Bùi Hoa Huệ -Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mac Hội nghị.
Đ/c Bùi Thị Liễu-Phó hiệu trưởng nhà trường thông qua Báo cáo kiểm điểm thực hiện Nghị quyết, quy chế dân chủ của nhà trường năm học 2019-2020, phương hướng mục tiêu nhiệm vụ năm học 2020-2021.
Báo cáo đánh giá tổng kết và kiểm điểm trách nhiệm người đứng đầu trong việc thực hiện kế hoạch công tác năm học 2019-2020 của đ/c Bùi Hoa Huệ-Bí thư CB, HTNT

Đ/c Đinh Thị Khánh - Chủ tịch CĐ, Phó hiệu trưởng thông qua báo cáo tổng kết HĐ công đoàn và phong trào thi dua năm 2019-2020, phương hướng nhiệm vụ công đoàn và phát động phong trào thi đua năm 2020-2021.
Đ/c Phạm Thị Minh Toàn - Thông qua báo cáo hoạt động của Ban thanh tra nhân dân
năm học 2019-2020,chương trình hoạt động năm 2020-2021.
Đ/c Đinh Thị Chượng thông qua Quy chế phối hợp giữa nhà trường và Công đoàn, Quy chế tổ chức hoạt động nhà trường, Quy chế thực hiện dân chủ và Quy tắc ứng xử trong trường mầm non xã Phong Phú.

Sau khi các báo cáo, Hội nghị đã tiến hành thảo luận, tham gia phát biểu ý kiến tham luận về các nội dung, chỉ tiêu, giải pháp thực hiện nhiệm vụ trong năm học mới. Các thành viên đã tích cực tham gia phát biểu, thảo luận với tinh thần dân chủ và xây dựng, đóng góp được nhiều ý kiến thiết thực và phù hợp với thực tế thực hiện nhiệm vụ trong năm học.Trong cuộc thảo luận Hiệu trưởng và Chủ tịch công đoàn nhà trường cũng đã tiếp thu và trả lời những ý kiến liên quan mà các thành viên đưa ra.

Cô giáo Nguyễn Thị Hoa tham luận về việc nâng cao chất lượng thực hiện nhiệm vụ chuyên môn trong năm học 2020-2021

Cô giáo Bùi Thị Liên phát biểu ý kiến tham luận về công tác chăm sóc nuôi dưỡng trẻ tại các nhóm lớp
Cô giáo Bùi Thị Lan phát biểu tham luận về việc nâng cao tỷ lệ chyên cần cho trẻ.
Hội nghị thực hiện bỏ phiếu kiện toàn lại Ban Thanh tra nhân dân
Ban thanh tra nhân dân mới được kiện toàn ra mắt Hội nghị
Đ/c Bùi Thị Bình-Thư ký Hội nghị lên thông qua dự thảo Nghị quyết Hội nghị cán bộ viên chức năm học 2020-2021
100% CBGVNV biểu quyết nhất trí thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ viên chức năm học 2020-2021

Sau một buổi làm việc tích cực, khẩn trương, hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu và giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học. Hội nghị đã thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, hứa quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí. Thông qua Nghị quyết nhiệm vụ năm học. Hội nghị tin tưởng rằng, dưới sự lãnh đạo và chỉ đạo sát sao, sâu sắc của Chi bộ, Ban Giám Hiệu, các tổ chức đoàn thể cùng với sự đồng lòng, đoàn kết, nhất trí của tập thể CBCCVC nhà trường, trường mầm non xã Phong Phú sẽ hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ mà Nghị quyết đề ra. Nghị quyết hôm nay chính là tâm sức, là niềm tin, là mục tiêu phấn đấu của toàn thể CB, GV, NV nhà trường!.

Tác giả: Ngọc Liễu