Gặp mặt CBQL,GV,NV và sơ kết phong trào thi đua nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2020 của trường MN xã Phong Phú

Hòa trong không khí cả nước chào mừng 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020). Sáng ngày 20/11, Trường mầm non xã Phong Phú long trọng tổ chức buổi gặp mặt cán bộ quản lí, giáo viên, nhân viên và sơ kết phong trào thi đua chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2020.

Đây là dịp để ôn lại những truyền thống vẻ vang, gởi tấm lòng tri ân, tôn vinh và tinh thần tôn sư trọng đạo đến các thế hệ Nhà giáo của Trường mầm non xã Phong Phú. Đồng thời cũng là dịp Nhà trường biểu dương các tập thể, các Cô giáo có nhiều đóng góp, đạt được nhiều thành tích nổi bật trong công tác giảng dạy, đặc biệt là trong phong trào thi đua chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Tới dự buổi gặp mặt có lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ xã Phong Phú, đại diện các ban ngành đoàn thể, bộ phận chuyên môn xã Phong Phú, các đồng chí nguyên là cán bộ, giáo viên nhà trường đã nghỉ hưu; Ban đại diện hội cha mẹ học sinh;  toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường.

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại lịch sử ra đời Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, những đóng góp của các thế hệ nhà giáo đối với sự phát triển ngành Giáo dục và Đào tạo của nhà trường, của đất nước. Phát huy truyền thống tốt đẹp của ngành, trong những năm qua, Trường mầm non xã Phong Phú không ngừng đổi mới phương pháp dạy và học, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, chất lượng giáo dục của nhà trường ngày càng nâng cao. Đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên phấn đấu thực hiện tốt phong trào thi đua "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" gắn với thực hiện Nghị quyết 29 về đổi mới căn bản toàn diện giáo dục và đào tạo, cuộc vận động "Mỗi thầy cô giáo là tấm gương tự học và sáng tạo"...

Để thiết thực lập thành tích chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, năm học 2020 – 2021, Chuyên môn nhà trường phối hợp với Công đoàn đã phát động phong trào thi đua “Dạy tốt - học tốt” tới toàn thể giáo viên và học sinh, tạo nên không khí thi đua sôi nổi trong toàn trường, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục mầm non tại trường. Qua đợt thi đua, có rất nhiều cô giáo và tập thể các lớp đã đạt đuợc nhiều thành tích tốt, xứng đáng được biểu dương và nhân rộng ra toàn trường.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi gặp mặt

Văn nghệ chào mừng của các bé lớp mẫu giáo 5 tuổi
Liên khúc đọc thơ và hát của các bé lớp mẫu giáo 4 tuổi

Cô giáo Bùi Hoa Huệ- BTCB, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn chào mừng ngày nhà giáo VN 20/11, ôn lại lịch sử ngày 20/11